Mr Thành

090.323.7887

hadongtp@gmail.com


FANPAGE FACEBOOK
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Prev Next

Cặp 02 Dây loa MCINTOSH 3.5M 4 lõi đồng cao cấp - Chính hãng

1.599.000₫
 • Tình trạng : Mới 100%
 • Nhà sản xuất : MCINTOSH
Số lượng:
Dây loa MCINTOSH 3.5M 

  Dây loa MCINTOSH 3.5M  4 lõi đồng cao cấp - Chính hãng
   
  Điểm đặc biệt của dây loa chuyên dụng Mcintosh là sử dụng công nghệ đồng OFC 99,99% loại bỏ hiện tượng ô xi hóa làm tăng khả năng trình diễn của đôi loa. 4 lõi dây, mỗi lõi dày 5mm và được mạ b ạc nhằm giảm thiểu sự thất thoát và sai lệch tín hiệu. Các loại dây loa cao cấp thường sử dụng đồng và bạc bởi Đồng và Bạc là 2 kim loại có kháng trở thấp và đáp ứng được yêu cầu hiệu năng/giá thành tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo bảng điện trở của các loại kim loại dưới đây.
   
   
   
  Kim loại Bạc Đồng Vàng Nhôm Kẽm Patin Sắt Thiếc
  Điện trở suất (micro-ohm/cm) 1.59 1.72 2.44 2.84 5.8 10 10.4 11.5
   
   
   
  Công nghệ ĐỒNG OFC 99,99%
  Trong các dây cao cấp, độ tinh khiết của đồng có ý nghĩa rất quan trọng. Hợp kim đồng đôi khi chứa một lượng đồng nguyên chất và một phần tạp chất. Ví dụ, một sợi dây loa tốt có 99,997% đồng nguyên chất, tức là nó chứa 0,03% hợp chất khác (có thể là sắt, sunfua, nhôm...). Nhiều người cho rằng đồng càng tinh khiết, âm thanh càng hay. Nhiều hợp kim đồng còn có tên là OFC (đồng không ngâm ôxy). Khi chế tạo dây đồng OFC, người ta đã loại bỏ phần lớn thành phần ôxy, hay nói chính xác hơn là được rút bớt đi khỏi hợp kim đồng vì thực ra, không thể loại bỏ hoàn toàn ôxy ra khỏi đồng. Như vậy, đồng sẽ đỡ bị ôxy hóa, đảm bảo cho lõi dây giữ được khả năng truyền dẫn ổn định.
   


  imageFull2358907
   
   
   
  Không chỉ lõi dây được làm từ đồng mạ b ạc cao cấp mà lớp vỏ dây cũng được hãng sử dụng vỏ bọc tốt nhất với 6 lớp chống nhiễu. Với các loại dây loa giá rẻ, thường có lớp vỏ bằng nhựa rất dễ gãy gập khi có tác động ngoại lực từ bên ngoài. Lõi dây loa Mcintosh cao cấp được bọc bằng hợp chất PVC, với đặc tính rất bền và mềm dẻo đi cùng với khả năng cách điện tuyệt vời. Bao bọc bên ngoài lớp PVC là một màng lưới chắc chắn, giúp dây chịu được sự va đập, ngăn chặn sự phá hoại của chuột và các loại côn trùng, lớp lưới này còn làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.
   
   
   
  Đầu jack bắp chuối sử dụng trong dây loa  Mcintosh chất lượng cao được đúc sẵn, mạ v àng cao cấp nhằm tránh khả năng bị oxi hóa khi tiếp xúc nhiều với không khí. Đầu jack là loại thông dụng, phù hợp mới mọi loại loa,hỗ trợ cắm rút dễ dàng.
   
  Video thực tế sản phẩm:
  ➡ Giá bán:  1.599.000Đ/01 cặp 3.5M.
  ➡ HN: 0903237887  số 32 ngõ 111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
  ➡ GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI TOÀN QUỐC.

Vui lòng ghi rõ nguồn gốc khi lấy thông tin từ chúng tôi